Văn phòng mới của Công ty Thái AiTi

195 Views

Vào ngày 20 tháng 04 năm 2016, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THÁI AITI đã chính thức làm lễ khai trương văn phòng mới tại địa chỉ 56 Linh Đường, Khu Đô Thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự tham gia đầy đủ của các quan khách là khách hàng thân thiết, cũng như các anh chị em là bạn bè, đồng nghiệp và đối tác của công ty.  Buổi lễ khai trương có chút gián đoạn do trời mưa nhưng cuối cùng vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Thái AiTi là 1 thương hiệu được cộng đồng webmaster biết đến với các dịch vụ chuyên nghiệp về thiết kế Web với Google Blogspot. Hoạt động cá nhân trong lĩnh vực internet 5 năm. Ngày 2/4/2015. Cái tên Thái AiTi đã chính thức trở thành 1 doanh nghiệp, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế Blogspot đầu tiên – số 1 tại thị trường Việt Nam.Công ty Thái AiTi chính thức cấp giấy phép hoạt động kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội

 

 

 

 

 

Với sứ mệnh mang đến nhiều trải nghiệm hơn nữa cho cộng đồng Blogger Việt Nam, Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí khi thiết lập Website, phổ cập hóa sự cần thiết của Website cho nhiều cửa hàng, cá nhân, thông tin điện tử, cho tới các đơn vị lớn tại Việt Nam như: Báo Alotin, Báo Eva, Công ty Cổ phần Skymedia, Ảnh viện áo cưới Victory, Cưới hỏi Hưng Thịnh, Pha lê Hà Nội. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Công ty thiết bị y tế Phúc thành Pharma, Bất động sản Cenrea, Huyện đoàn Hậu Lộc – Thanh Hóa..vv.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn!

(Visited 45 times, 1 visits today)
Bình luận & Góp ý

Comment của bạn

Mình rất vui khi bạn đã quyết định để lại comment. Chú ý tất cả comment đều được kiểm duyệt cẩn thận, xin đừng cố gắng spam hoặc quảng cáo. Hãy dùng tên của bạn khi comment, không sử dụng keyword trong ô Name. Xin cảm ơn.