Ý tưởng thiết kế tòa nhà văn phòng Công ty Thái AiTi

1 bạn Designer trong công ty đã có ý tưởng thiết kế tòa nhà văn phòng Công ty Thái AiTi dựa trên lời tâm sự về chiến lược dài dạn và tầm nhìn từ CEO Thái AiTi, Anh Hồ Hữu Thái.

Công ty công nghệ và truyền thông Thái AiTi thành lập từ năm 2014, đến nay đang dần khẳng định thương hiệu, là 1 trong những công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

Xu hướng internet bùng nổ, nhu cầu quảng cáo tiếp thị sản phẩm, kinh doanh trên internet ngày càng phổ biến và phát triển, hiểu được tầm quan trọng của marketing online, Công ty Thái AiTi cũng đã nỗ lực cho ra mắt dịch vụ Digital marketing mang tên Thái AiTi Marketing: Tư vấn chiến lược Marketing Online, tiếp thị sản phẩm, bán hàng online

Năm 2016, sự kiện ra mắt hệ thống web5c.com đánh dấu bước tiến mới và sự hình thành 1 công ty chuyên thiết kế web, hosting, server, tên miền, mọi thứ cho bạn làm website.

Cùng thời gian này, Công ty Thái AiTi cũng cho ra mắt khai trường Trà My Studio, với chiến lược và một trong những trung tâm về dịch vụ ngành ảnh uy tín tại Hà Nội, là nơi tập trung của các Designer chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, CEO Thái AiTi chia sẻ và quan niệm, “con người chính là mấu chốt của thành công” từ đó hình thành nên Trung tâm đào tạo Digital Marketing – Thái AiTi Academy, là trung tâm chuyên đào tạo nhân sự nội bộ cho công ty, lấy việc đào tạo nhân viên làm chủ chốt.

Hệ thống IT Cafe, là nơi cho con người tại Công ty thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

y-tuong-xay-dung-cong-ty-thai-aiti

Mô phỏng Tòa nhà văn phòng công ty Thái AiTi

Sơ đồ nằm trong chiến lược phát triển vĩ mô của công ty:

Thái AiTi Company là đơn vị chủ quản

  1. Web5c.com: dịch vụ website
  2. Thái AiTi Marketing: dịch vụ Digital Marketing
  3. Trà My Studio: Dịch vụ ngành ảnh, thiết kế đồ họa
  4. Thái AiTi Academy: học viện online, đào tạo thiết kế, lập trình, marketing

Công ty Thái AiTi, đơn giản là khác biệt!